visucojsc@gmail.com | 0911.112.118 -
Ống nhựa gân xoắn HDPE tại Hải Phòng
Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

Ống nhựa gân xoắn HDPE tại Hải Phòng

Sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE tại Hải Phòng

Công ty cổ phần VISUCO thành lập theo quyết định số 0201651844 do Sở kế hoạch và đầu tư Hải Phòng cấp ngày 14/10/2015. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp ống xoắn HPDE chất lượng cao. Được áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến đưa vào sản xuất ống nhựa gân xoán chịu lực HDPE sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhập từ Hàn Quốc, là một doanh nghiệp trẻ đi theo định hướng sản xuất và kinh doanh vì lợi ích khách hàng. 

Qua thời gian xây dựng và phát triển từ những năm 2015 tại thành phố Hải Phòng chúng tôi lớn mạnh trở thành công ty sản xuất ống xoắn hàng đầu trên thị trường trong và ngoài các tỉnh thành tại Hải Phòng.

VISUCO là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực kinh doanh, thi công sản xuất ống xoắn HDPE, VISUCO đã và đang khảng định được thương hiệu ở Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với tiêu chí " Linh hoạt để phát triển, hợp tác cùng thành công" VISUCO có thể sản xuất tùy theo nhu cầu đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

Công ty cổ phần VISUCO có đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, đam mê, giàu kinh nghiệm kết hợp áp dụng kỹ thuật tiên tiến, duy trì thường xuyên, nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

VISUCO đã sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam trong việc cung cấp ống nhựa gân xoán HDPE chuyên dụng bảo về dây cáp điện, thông tin 

Các sản phẩm được sản xuất tại công ty VISUCO:

  1. Ống xoắn HDPE
  2. Phụ kiện ống xoắn HDPE

Các sản phẩm tương tự